left
top menu
ad
  “บ้านสุขุมวิท1” วิถีชีวิตแห่งความคุ้มค่าบนพื้นที่ทำเลทองบนถนนบางนา-ตราดด้วยความหมายของคำว่า “สุขุมวิท” ที่เป็นย่านศูนย์กลางของความเจริญทั้งทางด้านเศรษฐกิจ และเทคโนโลยี ก้าวล้ำด้วยแหล่งท่องเที่ยว และแหล่ง Shopping ที่สำคัญ รวมถึงสะดวกในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้ามหานคร จนทำให้สุขุมวิทเป็นแหล่งที่มีความสำคัญระดับประเทศ ที่ไม่ว่าคนไทยหรือต่างชาติต่างเรียกร้องที่จะเข้าไปสัมผัส จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการริเริ่มแนวคิดของโครงการ “บ้านสุขุมวิท1” บนถนนบางนา-ตราด กม.39 ที่เราตั้งใจจะรวมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ใกล้คุณ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่า และสะดวกสบายถูกใจคุณที่สุด  
     
 

“บ้านสุขุมวิท1” บ้านดีไซน์สวย หลากสไตล์ ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยากด้วยราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท สำหรับบ้านคอนเซ็ปใหม่ หรือ 1.99 ล้านบาท สำหรับบ้านเดี่ยว สะดวกด้วยแหล่ง Shopping ถูกใจคุณ ไม่ว่าจะเป็น Central บางนา , Big C , Lotus อีกทั้งยังใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ… ดึงดูดคุณด้วยแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดใกล้เคียง เช่นชลบุรีและระยอง หรือจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ก็ง่าย ใช้เวลาเพียง... นาทีเท่านั้น

 
     
  วันนี้ “บ้านสุขุมวิท1” ชวนคุณมาสัมผัสอากาศสบายๆ ใกล้ธรรมชาติ ในบรรยากาศที่ห่างจากเมืองหลวงเพียงเล็กน้อย แต่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะของความเป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งเราใส่ใจในทุกรายละเอียด และตั้งใจมอบให้คุณ ด้วยความเชื่อมั่นที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน  
head
     
 
fulfill happiness for your life
 
เพราะเราเชื่อว่า “บ้าน” ของคุณไม่ได้มีความหมายแค่เพียง “บ้าน” เท่านั้น เราสามารถตอบรับความต้องการของคุณให้ไม่เป็นเพียงฝันอีกต่อไป “ครอบครัว” “ความสุข” และรอยยิ้มของ “ความสำเร็จ” กำลังจะเกิดขึ้นใกล้ๆคุณ..ที่นี่
 
     
 
“บ้านสุขุมวิท1” คือคำตอบที่ดีที่สุด สำหรับการเติมความสุขของคุณให้เต็มเปี่ยมและลงตัวด้วยบ้านดีไซน์สวย หลากสไตล์ สงบเป็นส่วนตัว ในรูปแบบของชีวิตสมัยใหม่ บนทำเลทองในอนาคต และบ้านสุขุมวิทยังเติมเต็มคุณด้วย ทะเลสาบขนาดใหญ่ สนามไดรฟ์กอลฟ์ สนามเทนนิส สนามบอล สนามบาส ด้านความปลอดภัย โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง และมีกล้องวงจรปิดที่ทานสามารถตรวจสอบได้จาก Internet ด้านการสื่อสาร บ้านสุขุมวิทได้เตรียมความพร้อมในด้านของการติดต่อทาง Internet ความเร็วสูง ตลอดจนอุปกรณ์การติดต่อไร้สายเพื่อความสะดวกสูงสุด ด้านการรับข้อมูลข่าวสารด้านบันเทิงโดยพร้อมมูล
 
     
     
   
  ddd
 
 

บ้านแนวคิดใหม่ 9 สไตล์  อีกหนึ่งโอกาสเลือกสำหรับคุณ..ที่ไม่ควรพลาด
ด้วยความใส่ใจที่เรามีต่อทุกรายละเอียดในความต้องการของลูกค้า จึงก่อเกิดแนวคิดในการดีไซน์บ้านให้มีรูปแบบหลากหลายบนขนาดพื้นที่ 50 ตารางวา และแตกต่างกันด้วยเนื้อที่ใช้สอยภายในบ้าน เพื่อให้คุณได้มีโอกาสเลือกเพื่อตัดสินใจในแบบบ้านที่ชื่นชอบ และเหมาะสมกับคุณที่สุด  ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกแบบบ้านสไตล์ไหน วิถีชีวิตแห่งความคุ้มค่าก็อยู่ใกล้คุณเพียงแค่เอื้อม

 
     
     
ddd
   
 
หน้าแรก หน้าแรก รู้จักบ้านสุขุมวิท รู้จักบ้านสุขุมวิท แบบบ้านและอรรถประโยชน์ แบบบ้านและอรรถประโยชน์ สิ่งอำนวยความสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวก News&Promotion News&Promotion Contact Us Contact Us  
 
  Copyright © 2006-2010 www.baansukhumvit.com, All right & Reserved.  
  Powered by : ideaconnect.co.th  
     
right